Skip to content

การบริการที่บ้านและที่ออฟฟิศ

ให้เราไปหาคุณ

ให้การรับการรักษา การให้สารอาหารทางหลอดเลือดดำ (IV Treatment) หรือการตรวจเลือดที่บ้าน โรงแรม หรือ ออฟฟิศของคุณเองเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่นัด ทีมแพทย์ก็จะมาหาคุณและให้บริการตามที่คุณต้องการ ตามวัน เวลา และสถานที่ที่ตกลงกันไว้

มีขั้นตอนอย่างไร

นัดหมาย

ติดต่อทีมงานของเรา ที่พูดได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษเพื่อจองเวลาที่คุณสะดวกกับคุณมากที่สุด

บริการเคลื่อนที่

ทีมแพทย์มืออาชีพของเราจะไปที่บ้านหรืออฟฟิศของคุณเพื่อให้คำปรึกษา และรักษาคุณ

การดูแลสุขภาพแบบที่คุณกำหนดเอง

ทีมงานของเราจัดทำแผนสุขภาพตาม "ความต้องการเฉพาะ" ของคุณรวมถึงอาหารเสริมและ อื่นๆอีกมากมาย

การดูแลอย่างต่อเนื่อง

ทีมงานของเราจะดูแลคุณไปอย่างต่อเนื่อง หลังจากไปพบคุณ และยังแจ้งเตือนคุณในการตรวจสุขภาพ และการเติมอาหารเสริมครั้งต่อไป

ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

หากคุณต้องการจะประหยัดเวลาของคุณมากขึ้น คุณสามารถทำการ นัดหมายเพื่อปรึกษากับแพทย์ของเราผ่านทางออนไลน์ ในเวลาที่คุณสะดวกที่สุด 

เพียงแค่ ทำการนัดหมาย และเราจะช่วยคุณในส่วนที่เหลือ เหมาะสำหรับการปรึกษาเบื้องต้นหรือติดตามผล หรือเมื่อคุณไม่ต้องการพบกับการจราจรที่ติดขัด

อาหารเสริมสูตรเฉพาะของคุณ

BeBetter Wellness จัดเตรียมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบผสมผสานที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ของเรา เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของร่างกายของคุณโดยเฉพาะ โดยอิงจากการทดสอบของห้องแล็บ

สามารถรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบบครั้งเดียว หรือแบบต่อเนื่องกับเรา ซึ่งจะถูกจัดส่งตรงถึงประตูบ้านคุณ สูตรเฉพาะของคุณจะถูกปรับหลังจากการตรวจสุขภาพแต่ละครั้ง

คุณจะไม่ต้องกังวลว่าจะซื้ออาหารเสริมชนิดใดอีกต่อไป

ตรวจสุขภาพและการให้อาหารเสริมทางหลอดเลือดดำ

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ของเราจะไปให้บริการถึงห้องพักโรงแรม บ้าน หรือออฟฟิศของคุณ ในการเก็บตัวอย่างเลือดเพื่อ แพ็คเกจตรวจสุขภาพ ของเรา และให้สารอาหารผ่านหลอดเลือดดำ และบริการทางการแพทย์ อื่นๆอีกมากมาย

แพ็คเกจที่คุณกำหนดเอง

ทีมของเรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบแพ็คเกจเฉพาะบุคคลให้กับคนไข้หลังประเมินความต้องการ และวิเคราะห์ประวัติทางการแพทย์ของคุณ และผลการทดสอบจากห้องแล็บ

เราเข้าใจดีว่าทุกคนนั้นไม่เหมือนกัน และทุกคนมีความแตกต่างจากกัน เราจึงสร้างแพ็คเกจที่สามารถกำหนดเองได้ที่ประกอบไปด้วย การรักษาพยาบาล อาหารเสริมเฉพาะบุคคล และอีกมากมาย

คุณสามารถติดต่อเราเพื่อพูดคุยถึงเป้าหมายของคุณ และพวกเราจะเป็นผู้แนะนำให้คุณตลอดทุกขั้นตอน

การบำบัดเซลล์ & NK เซลล์

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ นวัตกรรมการผลิต และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา สามารถช่วยแต่ละบุคคลในการตรวจ และป้องกันการเริ่มต้นของโรคเรื้อรัง และนำคุณไปสู่ชีวิตที่มีสุขภาพที่ดีขึ้น

ลูกค้าจะได้รับการรักษาเหล่านี้ หลังจากได้พบแพทย์ พูดคุย และประเมินผลการวินิจฉัยโดยแพทย์ ซึ่งบริการเหล่านี้สามารถทำได้ ณ ที่ที่คุณสะดวก

Shopping cart